Phong cách nghệ thuật Nguyễn Khải qua tiểu thuyết Gặp gỡ cuối năm - Lê, Thị Huyền (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Nguyễn Khải những chặng đường văn...Gặp gỡ cuối năm- cái nhìn tinh nhạy vệ hiện thực cuộc sống ...