Phong cách nghệ thuật Nguyễn Khải qua tiểu thuyết Gặp gỡ cuối năm - Lê, Thị Huyền; Nguyễn, Thị Bích Hường Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2008)
Nguyễn Khải những chặng đường văn...Gặp gỡ cuối năm- cái nhìn tinh nhạy vệ hiện thực cuộc sống ...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Nguyễn Khải -- Gặp gỡ cuối năm