Thiết kế các bài dạy học ôn tập cuối học kỳ trong chương trình lớp 10 theo hướng đổi mới phương pháp - Trần, Thị Vình; Trần Quốc Cảnh Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2010)
Giáo dục công dân ở trung học phổ thông. Thiết kế bài tổng kết - ôn tập học kỳ môn GDCD lớp 10 trung học phổ thông
Khóa luận tốt nghiệp khoa Giáo dục chính trị. Lớp 06 SGC
Keywords: Thiết kế; Bài dạy; GDCD; Lớp 10