Tìm hiểu hiện trạng môi trường tp Đông Hà và một số giải pháp bảo vệ môi trường - Nguyễn, Thị Hiền (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2010)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài.Hiện trạng môi trường tp Đông Hà và một số giải pháp bảo vệ môi trường tp. Đông Hà