Tìm hiểu hiện trạng môi trường tp Đông Hà và một số giải pháp bảo vệ môi trường - Nguyễn, Thị Hiền; Nguyễn, Văn Nam Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài.Hiện trạng môi trường tp Đông Hà và một số giải pháp bảo vệ môi trường tp. Đông Hà
Tham khảo tr.58
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí