Sử dụng phương pháp đóng vai trong dạy học môn lịch sử lớp 4, 5 - Trần, Thị Việt Hoàng; Nguyễn Khánh Tấn Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc sử dụng phương pháp đóng vai trong dạy học môn lịch sử lớp4, 5. Sử dụng phương pháp đóng vai trong dạy học môn lịch sử lớp 4, 5. Thực nghiệm.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Giáo dục chính trị. Lớp 05 TH
Keywords: Phương pháp; Đóng vai; Dạy học; Lịch sử lớp 4, 5