Thiên nhiên nông thôn trong tập thơ Góc sân và Một khoảng trời của Trần Đăng Khoa - Huỳnh, Thị Tỉnh (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài...Thống kê, phân loại và nhận xét về thiên nhiên nông thôn trong tập thơ Góc sân và Khoảng trời ...Thiên nhiên nông thôn qua cách nhìn của trẻ thơ...