Tư tưởng Hồ Chí Minh về pháp luật và vận dụng vào việc giáo dục ý thức pháp luật và vận dụng vào việc giáo dục ý thức pháp luật cho học sinh trung học phổ thông - Hoàng, Nữ Thương (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Giáo dục chính trị, 2009)
Nguồn gốc tư tưởng Hồ Chí Minh về pháp luật. Nững nội dung cơ bản về pháp luật trong tư tưởng Hồ Chí Minh. Tầm quan trọng của việc giáo dục ý thức pháp luật cho học sinh trung học phổ thông và một số giải pháp để thực hiện