Tư tưởng Hồ Chí Minh về giải phóng phụ nữ và sự vận dụng tư tưởng của người trong giai đoạn cách mạng hiện nay - Nguyễn, Đàm Minh Xuân (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Giáo dục chính trị, 2009)
Tư tưởng Hồ Chí Minh về giải phóng phụ nữ. Vận dụng tư tưởng của người trong giai đoạn cách mạng hiện nay