Tư tưởng Hồ Chí Minh về giải phóng phụ nữ và sự vận dụng tư tưởng của người trong giai đoạn cách mạng hiện nay - Nguyễn, Đàm Minh Xuân; Lê, Minh Thọ Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Tư tưởng Hồ Chí Minh về giải phóng phụ nữ. Vận dụng tư tưởng của người trong giai đoạn cách mạng hiện nay
Tham khảo tr.66 - 78
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Giáo dục chính trị