Thái dộ của thanh niên quận Liên Chiểu - TP Đà Nẵng đối với công tác phòng chống HIV/ AIDS - Mai, Ngọc Toàn; Lê Thị Phi Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2010)
Những vấn đề lý luận về thái độ của thanh niên đối với công tác phòng chống HIV/ AIDS. Tổ chức nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu thực tiễn.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Giáo dục chính trị. Ngành: Cử nhân tâm lý
Keywords: Thái độ; Thanh niên; Phòng chống HIV/ AIDS