Nghiên cứu hiệu quả môn thể thao đá cầu nhằm phát triển thể chất cho học sinh nam khối 11 trường THPT Thanh Khê - Phạm, Thái Hà (ĐH Sư phạm, 2011)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu. Phương pháp và tổ chức nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu