Nghiên cứu hiệu quả môn thể thao đá cầu nhằm phát triển thể chất cho học sinh nam khối 11 trường THPT Thanh Khê - Phạm, Thái Hà; Võ Đình Hợp Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2011)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu. Phương pháp và tổ chức nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu
Khóa luận tốt nghiệp khoa Giáo dục chính trị. Lớp 07 STQ
Keywords: Nghiên cứu; Thể thao; Đá cầu