Đánh giá thực trạng thể lực của học sinh lớp 11 - Trường THPT Hòa Vang Thành phố Đà Nẵng - Đặng, Công Quốc Dũng; Hà, Văn Nghiệp Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan và vấn đề nghiên cứu...Phương pháp tổ chức nghiên cứu...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Đà Nẵng