Quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin về vai trò quần chúng nhân dân và vận dụng vào thời kỳ đổi mới ở nước ta hiện nay - Nguyễn, Thị Bính (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Giáo dục chính trị, 2010)
Quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin về vai trò quần chúng nhân dân. Vận dụng của chủ nghĩa Mác - Lênin về vai trò quần chúng nhân dânvào thời kỳ đổi mới ở nước ta hiện nay