Nghiên cứu thực trạng công tác giảng dạy các môn thể thao tự chọn tại trường THPT Trần Quý Cáp - Thành phố Hội An. - Trần, Xuân Loát (ĐH Sư phạm, 2011)
Một số vấn đề chung về GDTC ở Việt Nam...Mục đích - nhiệm vụ - phương pháp - đối tượng - tổ chức nghiên cứu. Kết quả và phân tích kết quả nghiên cứu nhiệm vụ 1