Quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin về vai trò quần chúng nhân dân và vận dụng vào thời kỳ đổi mới ở nước ta hiện nay - Nguyễn, Thị Bính; Trần, Hồng Lưu TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin về vai trò quần chúng nhân dân. Vận dụng của chủ nghĩa Mác - Lênin về vai trò quần chúng nhân dânvào thời kỳ đổi mới ở nước ta hiện nay
Tham khảo tr.76 - 78
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Giáo dục chính trị