Nghiên cứu lựa chọn một số bài tập nhằm phát triển sức mạnh tốc độ trong môn bóng đá tự chọn cho học sinh lớp 11 trường PTTH Trần Qúy Cáp- Quảng Nam - Nguyễn, Ngọc Thanh (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu...Mục đích , nhiệm vụ và phương pháp tổ chức nghiên cứu...