Văn học Việt Nam trong chương trình tiểu học - Lê, Vũ Minh Hằng (ĐH Sư phạm, 2009)
Khái niệm văn học... Thống kê, phân loại văn học viết Việt Nam trong chương trình tiểu học. Định hướng cảm thụ tác phẩm văn học Việt Nam trong chương trình Tiểu học.