Văn học Việt Nam trong chương trình tiểu học - Lê, Vũ Minh Hằng; Lê Thị Ngọc Luyên Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2009)
Khái niệm văn học... Thống kê, phân loại văn học viết Việt Nam trong chương trình tiểu học. Định hướng cảm thụ tác phẩm văn học Việt Nam trong chương trình Tiểu học.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non
Keywords: Văn học; Chương trình; Tiểu học; Việt Nam