Sử dụng phương pháp kể chuyện trong dạy học các bài "công dân với đạo đức" ( SGK môn GDCD 10) - Đỗ, Thị Hiền; Đặng, Xuân Điều Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Phương pháp kể chuyện trong dạy học môn giáo dục công dân. Sử dụng phương pháp kể chuyện trong dạy học các bài "công dân với đạo đức" ( SGK môn GDCD 10)
Tham khảo [2 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Giáo dục chính trị