Lựa chọn và ứng dụng một số bài tập nhằm nâng cao tố chất thể lực sức mạnh , sức nhanh cho nam VĐV đội bóng chuyền nam trường THPT Sào Nam- Duy Xuyên - Quảng Nam - Phan, Hữu Trình (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận..Phương pháp và tổ chức nghiên cứu..