Đánh giá thực trạng thể lực của học sinh khối 10, 11 và 12 tại trường THPT Sao Nam - Duy Xuyên - Quảng Nam - Phan, Thị Diễm (ĐH Sư phạm, 2011)
Quan điểm của Đảng và nhà nước về công tác GDTC trong trường học....Phương pháp và tổ chức nghiên cứu.