Nghiên cứu thực trạng công tác giáo dục thể chất cho học sinh trường THPT Hòa Vang - Thành phố Đà Nẵng. - Trịnh, Xuân Thắng (ĐH Sư phạm, 2011)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu. Nhiệm vụ - tổ chức nghiên cứu. Kết quả - phân tích kết quả. Một số giải pháp