Quá trình hình thành và phát triển đường lối xây dựng chủ nghĩa xã hội của Đảng ta trong thời kỳ đổi mới - Nguyễn, Thị Thành (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Giáo dục chính trị, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn cho việc hình thành đường lối xây dựng chủ nghĩa xã hội của Đảng ta trong thời kỳ đổi mới Sự hình thành và phát triển đường lối xây dựng chủ nghĩa xã hội của Đảng ta trong thời kỳ đổi mới