Cải tiến trò chơi dân gian trong quá trình hình thành biểu tượng toán học cho trẻ mẫu giáo lớn (5 - 6 tuổi) - Ngô, Thị Thanh Tú; Vũ Thị Thanh Huyền Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Hệ thống TCDG được cải tiến trong quá trình HTBTTH. Thực nghiệm sư phạm.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non. Lớp 05 MN
Keywords: Cải tiến; Trò chơi dân gian; Toán học; Mẫu giáo lớn; 5 - 6 tuổi