Đánh giá thực trạng thể lực của nam học sinh khối 10 và khối 11 trường THPT Phan Châu Trinh Thành phố Đà Nẵng học kỳ 2 năm học 2010-2011 - Nguyễn, Thị Diệu Thuần (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu..Phương pháp tổ chức nghiên cứu...Kết quả nghiên cứu...