Khảo sát năng lực viết câu của học sinh lớp 4, 5 - Đặng, Thị Thắm (ĐH Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận. Khảo sát năng lực viết câu của học sinh lớp 4, 5. Xây dựng một số bài tập nhằm rèn luyện kĩ năng viết câu cho học sinh lớp4, 5.