Khảo sát năng lực viết câu của học sinh lớp 4, 5 - Đặng, Thị Thắm; Nguyễn Thị Thúy Nga Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận. Khảo sát năng lực viết câu của học sinh lớp 4, 5. Xây dựng một số bài tập nhằm rèn luyện kĩ năng viết câu cho học sinh lớp4, 5.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non. Chuyên ngành: Giáo dục tiểu học
Keywords: Khảo sát; Năng lực; Viết câu; Học sinh; Lớp 4, 5