Giáo dục ý thức trách nhiệm bảo vệ tài nguyên thiên nhiên để phát triển bền vững đất nước cho học sinh THPT - Lê, Thị Lệ Cầm (Luận văn tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: giáo dục chính trị, 2011)
Một số vấn đề lý luận chung về tài nguyên thiên nhiên và phát triển bền vững. Thực trạng nguồn tài nguyên thiên nhiên ở Việt Nam Giáo dục ý thức trách nhiệm bảo vệ tài nguyên thiên nhiên để phát triển bền vững đất nước cho học sinh THPT