Giáo dục ý thức trách nhiệm bảo vệ tài nguyên thiên nhiên để phát triển bền vững đất nước cho học sinh THPT - Lê, Thị Lệ Cầm; Nguyễn, Hồng Cử TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Một số vấn đề lý luận chung về tài nguyên thiên nhiên và phát triển bền vững. Thực trạng nguồn tài nguyên thiên nhiên ở Việt Nam Giáo dục ý thức trách nhiệm bảo vệ tài nguyên thiên nhiên để phát triển bền vững đất nước cho học sinh THPT
Tham khảo tr.61
Keywords: Luận văn tốt nghiệp đại học; Khoa Giáo dục chính trị