Đánh giá thực trạng thể lực của nam học sinh khối 10 và khối 11 trường THPT Phan Châu Trinh Thành phố Đà Nẵng học kỳ 2 năm học 2010-2011 - Nguyễn, Thị Diệu Thuần; Trần, Đình Liêm Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu..Phương pháp tổ chức nghiên cứu...Kết quả nghiên cứu...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Đà Nẵng