Tư tưởng kinh tế Hồ Chí Minh và sự vận dụng của Đảng ta trong giai đoạn hiện nay. - Đinh, Thị Hằng (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Nguồn gốc, quá trình hình thành và nội dung cơ bản của tư tưởng kinh tế Hồ Chí Minh...Sự vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về kinh tế của Đảng ta trong giai đoạn hiện nay...