Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh qua tác phẩm Đường Kách Mệnh - Lê, Thị Thanh Nhàn (Luận văn tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành : Giáo dục chính trị, 2011)
Hồ Chí Minh và tác phẩm " Đường Kách Mệnh". Tư tưởng Hồ Chí Minh qua tác phẩm Đường Kách Mệnh