Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh qua tác phẩm Đường Kách Mệnh - Lê, Thị Thanh Nhàn; Trần, Ngọc Ánh TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Hồ Chí Minh và tác phẩm " Đường Kách Mệnh". Tư tưởng Hồ Chí Minh qua tác phẩm Đường Kách Mệnh
Tham khảo tr 75 - 76
Keywords: Luận văn tốt nghiệp đại học; Khoa Giáo dục chính trị