Tìm hiểu nội dung và phương pháp dạy học quan hệ hình học trong chương trình toán lớp 1, 2, 3 - Trần, Ngọc Hoa (ĐH Sư phạm, 2008)
Cơ sở lý luận.Nội dung kiến thức về các quan hệ hình học theo chương trình sách giáo khoa lớp Một, Hai, Ba. Phương pháp dạy học các quan hệ hình học theo sách giáo khoa toán lớp Một, Hai, Ba