Thiết kế và sử dụng câu hỏi nhận thức trong dạy học môn Giaó dục công dân lớp 11 - Nguyễn, Văn Ngãi (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc thiết kế và sử dụng câu hỏi nhận thức trong dạy học môn GDCD...Thiết kế và sử dụng câu hỏi nhận thức trong dạy học môn GDCD 11...