Quan điểm của Chủ nghĩa Mac - Lênin về dân chủ và sự vận dụng của Đảng ta vào đổi mới hệ thống chính trị hiện nay - Ngô, Thị Huyền (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm giáo dục chính trị, 2011)
Quan điểm của Chủ nghĩa Mac - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh về dân chủ về dân chủ và sự vận dụng của Đảng ta vào đổi mới hệ thống chính trị hiện nay