Quan điểm của Chủ nghĩa Mac - Lênin về dân chủ và sự vận dụng của Đảng ta vào đổi mới hệ thống chính trị hiện nay - Ngô, Thị Huyền; Vương Thị Bích Thủy TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Quan điểm của Chủ nghĩa Mac - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh về dân chủ về dân chủ và sự vận dụng của Đảng ta vào đổi mới hệ thống chính trị hiện nay
Tham khảo phụ lục trang 70
Keywords: Chủ nghĩa Mac - Lê nin; chính trị