Bước đầu tìm hiểu các tiềm năng để phát triển khu kinh tế Hòn La - tỉnh Quảng Bình. Định hướng và giải pháp phát triển khu kinh tế đến năm 2020 - Đinh, Thị Thúy Nga (ĐH Sư phạm, 2010)
Một số khái niệm liên quan đến đề tài. Tiềm năng tự nhiên, kinh tế - xã hội ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển khu kinh tế Hòn La. Định hướng và giải pháp phát triển khu kinh tế đến năm 2020.