Bước đầu tìm hiểu các tiềm năng để phát triển khu kinh tế Hòn La - tỉnh Quảng Bình. Định hướng và giải pháp phát triển khu kinh tế đến năm 2020 - Đinh, Thị Thúy Nga; Nguyễn Duy Hòa Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2010)
Một số khái niệm liên quan đến đề tài. Tiềm năng tự nhiên, kinh tế - xã hội ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển khu kinh tế Hòn La. Định hướng và giải pháp phát triển khu kinh tế đến năm 2020.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Địa Lý. Lớp 06 SDL
Keywords: Tiềm năng; Phát triển; Kinh tế; Hòn La - Quảng Bình; Định hướng