Nghệ thuật trần thuật trong truyện ngắn Võ Thị Hảo. - Bùi, Thị Hải Ninh (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Sự đan xen các ngôi kể và điểm nhìn trần thuật trong truyện ngắn VõThị Hảo...Kết cấu và không gian-thời gian trần thuật trong truyện ngắn Võ Thị Hảo...Ngôn ngữ và giọng điệu trần thuật trong truyện ngắn Võ Thị Hảo..