Đặc điểm nghệ thuật tiểu thuyết Nguyễn Khắc Phê - Nguyễn, Văn Nhật Thành; Hồ, Thế Hà Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Nguyễn Khắc Phê - cuộc đời và hành trình sáng tạo...Đặc điểm nội dung nghệ thuật của tiểu thuyết Nguyễn Khắc Phê...Đặc điểm hình thức nghệ thuật của tiểu thuyết Nguyễn Khắc Phê...
Luận văn thạc sĩ
Keywords: Nguyễn Khắc Phê