Nghiên cứu thành phần loài và phân bố lưỡng cư tại xã Hòa Bắc, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng - Huỳnh, Ngọc Khánh Nga; Đinh, Thị Phương Anh Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Lịch sử nghiên cứu lưỡng cư trên thế giới...Lịch sử nghiên cứu lưỡng cư tại một số nước châu Á ...Lịch sử nghiên cứu lưỡng cư tại Việt Nam...Đặc điểm tự nhiên của xã Hòa Bắc ...Điều kiện kinh tế - Xã hội...Đối tượng , địa điểm , thời gian và phương pháp nghiên cứu...
Luận văn thạc sĩ
Keywords: Đà Nẵng