Tư tưởng Hồ Chí Minh về mối quan hệ giai cấp dân tộc trong tiến trình cách mạng Việt Nam. - Trương, Thị Ngoan (ĐH Sư phạm, 2009)
Cơ sở hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh về mối quan hệ giữa giai cấp và dân tộc. Nội dung cơ bản tư tưởng Hồ Chí Minh về mối quan hệ giai cấp và dân tộc. Sự vận dụng của Đảng cộng sản Việt Nam trong cách mạng Việt Nam.