Vận dụng kiến thức giới tính, sức khỏe sinh sản vào thiết kế một số hoạt động ngoài giờ lên lớp môn GDCD - Nguyễn, Thị Hoa (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Một số vấn đề lý luận về giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản trong môn GDCD...Vận dụng kiến thức giới tính, sức khỏe sinh sản để thiết kế buổi sinh hoạt ngoại khóa môn GDCD..