Sử dụng sách giáo khoa môn Giáo dục công dân lớp 11 theo hướng phát huy tích cực của học sinh - Phan, Thành Vinh (Luận văn tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành : Giáo dục chính trị, 2009)
Đặc điểm chương trình, nội dung SGK môn Giáo dục công dân lớp 11. Đổi mới cách sử dụng sách giáo khoa môn Giáo dục công dân lớp 11 theo hướng phát huy tích cực của người học