Sử dụng sách giáo khoa môn Giáo dục công dân lớp 11 theo hướng phát huy tích cực của học sinh - Phan, Thành Vinh; Th. Đặng Xuân Điều Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Đặc điểm chương trình, nội dung SGK môn Giáo dục công dân lớp 11. Đổi mới cách sử dụng sách giáo khoa môn Giáo dục công dân lớp 11 theo hướng phát huy tích cực của người học
Tham khảo [3 tr]
Keywords: Luận văn tốt nghiệp đại học; Khoa Giáo dục chính trị