Thiết kế dạy học một số đơn vị kiến thức trong sách giáo khoa môn giáo dục công dân lớp 11 theo hướng sử dụng phương pháp dạy học nêu vấn đề - Nguyễn, Thị Nhinh; Trần Quốc Cảnh Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2009)
Những cơ sở lý luận của vấn đề thiết kế bài dạy học theo hướng sử dụng phương pháp dạy học nêu vấn đề. Vận dụng phương pháp dạy học nêu vấn đề trong việc thiết kế một số đơn vị kiến thức trong sách giáo khoa GDCD lớp 11.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Giáo dục - Chính trị. Lớp 05 GC
Keywords: Thiết kế; Dạy học; Môn GDCD; Lớp 11; Phương pháp