Thiết kế một số đề kiểm tra môn Giáo dục công dân lớp 12 ( học kỳ II) theo hướng đổi mới - Võ, Thị Ninh; Đặng, Xuân Điều Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Lý luận chung về thiết kế một số đề kiểm tra môn Giáo dục công dân ở trường THPT. Đổi mới thiết kế đề kiểm tra môn Giáo dục công dân lớp 12 (học kỳ 2)
Tham khảo + phụ lục [3 tr]
Keywords: Luận văn tốt nghiệp đại học; Khoa Giáo dục chính trị